Vé Cáp Treo Fansipan Giá Rẻ

 Năm 2016, tuyến cáp treo từ Sapa lên đỉnh Phanxipăng được đưa vào phục vụ khách tham quan với tên gọi là Sun World Fansipan Legend. Từ đây, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng khung cảnh mây trời từ trên cao từ đỉnh cao nhất Đông Dương 3143 mét.

Những điều đặc biệt về Sun World Fansipan

Sun World Fansipan Legend nằm ở phía Tây Nam Sa Pa, là quần thể công trình hành trình văn hóa, dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí và khách sạn cao cấp, nằm trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của đỉnh Fansipan.

Những điều đặc biệt về Sun World Fansipan - Ảnh 1Công trình là sự kết hợp công nghệ hiện đại của tuyến cáp treo nổi tiếng thế giới đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện. Sau khi đi vào hoạt động, Sun World Fansipan Legend đã được Guinness công nhận là hệ thống cáp treo dài nhất, tiên tiến nhất và dài nhất thế giới, lần đầu tiên được lắp đặt tại châu Á. Chiều dài của nó là 6292,5 mét, và độ cao chênh lệch khi đi lên là 1410 mét. Hệ thống gồm 33 cabin với công suất vận chuyển 2.000 lượt khách / giờ. Mỗi cabin như một chiếc xe buýt nhỏ, chở từ 30 đến 35 khách.

Đã đến Sapa thì thật là thiếu sót nếu không ghé qua Fansipan - đỉnh núi cao nhất Đông Dương - với biệt danh “Nóc nhà Đông Dương”. Nhờ hệ thống cáp treo Sunworld Fansipan Legend , bạn chỉ mất 20-30 phút để lên nóc nhà Đông Dương thay vì phải đi bộ từ 2-3 ngày như trước đây, giúp mọi người có thể đến được Fansipan mà vẫn tiết kiệm được thời gian khám phá những điều thú vị xung quanh.

Những điều đặc biệt về Sun World Fansipan - Ảnh 2Nhà ga của hệ thống cáp treo được thiết kế theo kiến ​​trúc Thuộc địa thế kỷ XIX với tường dày, cửa sổ vòm cao sát nóc, được trang trí cầu kỳ như một tòa lâu đài. Trong khi đó, nhà ga được thiết kế mang âm hưởng hiện đại với cấu trúc thanh, gọn như những cành cây đang vươn mình với thiên nhiên. Nhìn từ xa, nhà ga như một chiếc lá khổng lồ uốn mình quanh tổ chim trong khe núi.

Những điều đặc biệt về Sun World Fansipan - Ảnh 3Không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của Sa Pa mà bạn còn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tinh tế tại ga cáp treo Sun World Fansipan Legend, nơi đây mang đậm nét tinh hoa của văn hóa Việt Nam và vùng Tây Bắc. Bạn sẽ thích thú khi nhận ra những hình ảnh nông sản, thiết bị của người dân Tây Bắc nhờ nghệ thuật sắp đặt trang nhã, tinh tế giữa không gian nhà hàng sang trọng trong nhà ga và khu nghỉ dưỡng.

Thời điểm tốt nhất để đến Sun World Fansipan Legend?

Thời điểm tốt nhất để đến Sunworld Fansipan Legen là từ tháng 10 đến tháng 11 hoặc giữa tháng 3 đến đầu tháng 4. Thời tiết Sapa vào khoảng tháng 10 rất đẹp và cũng là mùa lúa chín, từ trên cao nhìn xuống bạn có thể chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang nhuộm vàng rực.

Thời điểm tốt nhất để đến Sun World Fansipan Legend? - Ảnh 1Từ tháng 3 đến tháng 4, bạn sẽ được ngắm nhìn rừng hoa đỗ quyên nở rộ đẹp như một bức tranh.

Thời điểm tốt nhất để đến Sun World Fansipan Legend? - Ảnh 2Mùa hè cũng là mùa của nước đổ. Những thửa ruộng bậc thang đang ráo nước để chuẩn bị cho một mùa vụ mới. Vào những ngày này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nước đổ thành từng lớp tầng tầng lớp lớp như một bức tranh thiên nhiên.

Thời điểm tốt nhất để đến Sun World Fansipan Legend? - Ảnh 3Nếu bạn đi vào tháng 12 hoặc tháng 1, trải nghiệm của bạn có thể không hoàn hảo vì lúc đó Sapa rất lạnh và nhiều mây nên sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Tuy nhiên, đây là một trong số ít nơi ở Việt Nam có thể nhìn thấy tuyết. Nến bạn đi Sapa vào thời gian này hãy chuẩn bị cho mình mũ, gang tay, khắn len và quần áo ấm.

Thông tin về giá vé và giờ hoạt động của Cáp treo Sunworld Fansipan Legend

CHI TIẾT KHUYẾN MẠI - MS NGA: 0336 223 455

Giờ hoạt động của cáp treo: Kể từ ngày 07/02/2020 Cáp treo Fansipan Legend sẽ thay đổi thời gian hoạt động:

Giờ hoạt động: 8h30 - 16h00 hàng ngày

7h30: bắt đầu đón khách;

16h30: ngừng nhận khách;

17h: mời khách thăm quan xuống núi.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho Lữ khách đang tìm hiểu về các phương tiện để đến trải nghiệm Sa Pa. Chúc khách thăm quan có chuyển đi vui vẻ và đáng nhớ!


Đăng nhận xét

0 Nhận xét